Cọc Bê Tông Cốt Thép đúc Sẵn

Cọc bê tông cốt thép đúc sẵn – Cọc phổ biến nhất hiện nay

Ứng dụng của cọc bê tông cốt thép đúc sẵn trong thi công xây dựng

Là loại vật liệu không thể thiếu ở những ngôi nhà có diện tích lớn hay nhà nhiều tầng, nhà công nghiệp có tải trọng lớn, cọc bê tông cốt thép đúc sẵn có khả năng chống lại sự xâm thực của hóa chất hòa tan trong nước dưới nền. Mặt khác, cọc bê tông cốt thép đúc sẵn là loại cọc được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong các loại móng sâu và có khả năng chịu lực ngang rất tốt

coc-be-tong-cot-thep-duc-san-2

 

Ứng dụng :

Nhờ có độ bền cao, khả năng chịu tải trọng lớn từ công trình truyền xuống, nên cọc bê tông cốt thép đúc sẵn được ứng dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng và công nghiệp.

Mặt khác, độ lún của cọc bê tông cốt thép đúc sẵn rất nhỏ, gần như không đáng kể nên ít gây biến dạng cho công trình, không gây ảnh hưởng đến công trình bên cạnh nên bạn có thể dùng ở các dự án trong nội thành, có mật độ xây dựng dày đặc cũng không vấn đề gì.

Sử dụng cọc bê tông cốt thép đúc sẵn trong thi công móng còn giúp giá thành hạ xuống, tiết kiệm chi phí đáng kể. Đồng thời, nhà thầu có thể thi công nhanh chóng, đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình, ít phụ thuộc vào yếu tố thời tiết nên dù dự án lớn đến đâu cọc bê tông cốt thép đúc sẵn vẫn có thể đáp ứng.

cọc bê tông cốt thép đúc sẵn

 

Ưu điểm :

  • Tiết kiệm chi phí: khi sử dụng cọc bê tông cốt thép đúc sẵn bạn có thể tiết kiệm được khoản lớn chi phí vì vật liệu này sử dụng mác bê tông cao và thép cường độ cao nên tốn ít vật liệu hơn
  • Tuổi thọ công trình vượt trội, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khách hàng
  • Chuyển vị khi uốn cọc rất nhỏ, giảm thiểu chi phí nhân công.

Dựa vào điều kiện địa chất nơi làm móng, bạn nên chọn loại cọc bê tông cốt thép đúc sẵn hợp lý sao cho vừa đảm bảo giá thành phải chăng, vừa có được sự bền chắc trong quá trình sử dụng.

Với phương pháp thi công kỹ thuật cao, có nhiều năm kinh nghiệm, công ty Bê Tông Hoàng Sở hiện đang là địa chỉ cung cấp cọc bê tông cốt thép đúc sẵn đảm bảo chất lượng, với giá thành phải chăng.

cọc bê tông cốt thép đúc sẵn

 

Quý đối tác ở khắp mọi nơi chỉ cần liên hệ với chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ nhận được báo giá cọc bê tông cốt thép đúc sẵn với chiết khấu lớn, giá thành phải chăng và nhanh chóng nhận được sản phẩm, khiến tiến độ công trình vượt kế hoạch đề ra.

Tham khảo thêm các thông tin hay và bổ ích khác tại đây/…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *